Chính Sách Đổi Vé/Hủy Vé

Chính sách hoàn trả khi hủy/đổi vé:

– Trong trường hợp khách hàng muốn đổi vé vui lòng liên hệ với bộ phận đặt vé 0982909666.

– Thời gian đổi vé: Trước 02 ngày khởi hành (trừ các dịp lễ, tết, cuối tuần)

– Hình thức đổi: Tùy thuộc vào thời gian của khách hàng và số lượng ghế trống, 9001vipcar.com sẽ cố gắng điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Nếu thời gian mà khách hàng mong muốn không còn ghế trống, chúng tôi sẽ căn cứ theo thời hạn vé mà hướng dẫn khách hàng làm thủ tục hủy vé (nếu Khách hàng có nhu cầu)

 Chính sách hủy vé

– Quy định hủy vé:

• Khách hàng huỷ đặt vé trước 24h giờ so với giờ khởi hành, số tiền đã thanh toán sẽ được bồi hoàn sau khi trừ phí hủy 20% vé

• Khách hàng huỷ đặt vé sau 24 giờ so với giờ khởi hành, 9001vipcar.com sẽ hỗ trợ thanh lý vé giúp khách hàng, số tiền sau khi thanh lý được chuyển trả cho khách hàng sau khi trừ phí hủy 20% vé.

• Nếu khách báo hủy/ đổi vé trong khoảng 04 giờ trước giờ khởi hành, chúng tôi sẽ không tiếp nhận hỗ trợ thay đổi vé hay bồi hoàn cho khách hàng. Khách hàng có nghĩa vụ thanh toán 100% tiền vé đã đặt.

– Hình thức bồi hoàn: Nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản

–  Thời gian bồi hoàn: Trong vòng 07 ngày làm việc

 *Khách hàng lưuý:

Có quyền thay đổi điều kiện, hủy bỏ chính sách bất cứ lúc nào không cần thông báo trước; không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại, thay đổi ngày/ giờ khởi hàng gián tiếp, ngẫu nhiên hay do hậu quả phát sinh hoặc trong trường hợp bất khả kháng (thiên tai, chiến tranh; dịch bệnh;….)

 

CÔNG TY XE HANAM 9001 PHÚC KHANG

VP: số 59, ngõ 170 Lê Công Thanh , Phủ Lý , Hà Nam.

– Hotline: 0982909666

– Chăm sóc khách hàng: 0982909666

– Website: 9001vipcar.com

– Email: [email protected].

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *